Phòng kinh doanh


Phòng chăm sóc khách hàng
My status
HOT LINE: 0917.330.112
AI ONLINE?
ONLINE
Flag Counter
TIN TỨC

CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH NHỰA: VẪN CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TỐT

Những người tham gia thị trường PET Đông Nam Á báo cáo giá nguyên liệu này tăng đáng kể trong tuần sau khi giá nguyên liệu đầu vào tăng một cách ổn định từ đầu tháng Chín. Những người bán theo giá mới khẳng định rằng họ có thể phải giảm công suất hoạt động hoặc đóng cửa nhà máy nếu người mua từ chối chấp nhận giá mới.

Ngày 25/9, Trung tâm Kỹ thuật chất dẻo và cao su (Sở Công thương TP.HCM) đã phối hợp với Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức hội thảo “Quy trình thu gom và tái chế phế liệu nhựa PET”.

Cà chua là một thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu đối với thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, cách chế biến không phù hợp lại có thể làm giảm tác dụng của cà chua, thậm chí là có thể gây ra những tác hại không ngờ.

Cà chua là loại thực phẩm có nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt nó được coi là thần dược giúp giảm cân và làm đẹp da cho phụ nữ. Nhắc đến cà chua là nghĩ ngay đến các món salad sinh tố hay các món sốt… Công thức làm các món ngon từ cà chua cũng khá đơn giản và dễ làm. Các bạn hãy cùng Ẩm Thực Gia Đình tìm hiểu các công thức nấu món cà chua này nhé Chúc các bạn thành công! :D